trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Cuộc đua ưu đãi tháng 12 của các hãng ô tô: Honda, Mazda, Mitsubishi, Subaru, Volkswagen...

Cuộc đua ưu đãi tháng 12 của các hãng ô tô: Honda, Mazda, Mitsubishi, Subaru, Volkswagen...

Cuối năm thường là thời điểm nhu cầu mua sắm xe ô tô tăng cao. Chính vì vậy, tháng 12 này các hãng cũng như đại lý xe ôtô đồng loạt tung ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn và nhận cọc cho các mẫu xe mới,...

Cuộc đua ưu đãi 

Bước sang tháng 12, hàng loạt các hãng xe từ Honda cho đến Mazda, Mitsubishi, Subaru, Volkswagen... đều tung ra loạt khuyến mại cực "khủng".

Theo đó, hỗ trợ tới 100% lệ phí trước bạ là chương trình hấp dẫn mà Honda Việt Nam dành cho khách mua xe CR-V từ nay đến 31.12.2022.

Mazda cũng không kém cạnh khi tung ra ưu đãi lớn nhất trong năm với giá trị lên tới 110 triệu đồng dành cho mẫu sedan hạng D Mazda 6, tương đương với 100% phí trước bạ. Với Mazda 2 và BT-50, khách hàng sẽ được ưu đãi giá cao nhất lên đến 61 triệu đồng, tùy dòng xe và phiên bản cụ thể.

Các mẫu SUV đô thị như CX-3, CX-30 rất hiếm khi nhận khuyến mại từ chính hãng nay cũng đang được áp dụng chương trình hỗ trợ 50% phí trước bạ. Các dòng SUV thuộc phân khúc cao hơn như CX-5, CX-8 đang được ưu đãi giá từ 20-40 triệu đồng, tùy phiên bản.

Những mẫu xe bán chạy nhất thị trường cũng đang được các đại lý tung ưu đãi. Ảnh: Toyota Việt Nam.
Những mẫu xe bán chạy nhất thị trường cũng đang được các đại lý tung ưu đãi. Ảnh: Toyota Việt Nam.

Mitsubishi áp dụng chương trình tặng quà cho hầu hết các sản phẩm của mình như Attrage, Outlander, Triton, Xpander và Xpander Cross với tổng giá trị cao nhất lên tới 55 triệu đồng.

Subaru Forester và Volkswagen D Passat cũng đang giảm sâu với mức giảm giá trực tiếp tiền mặt lên tới 200 triệu đồng.

Ở phân khúc xe hạng B, đại lý Toyota áp dụng ưu đãi lên tới 40 triệu đồng dành cho Vios; Honda City giảm 30 triệu đồng tiền mặt kèm phụ kiện trị giá 60 triệu đồng; Hyundai Accent có tổng ưu đãi 30 triệu đồng...

Ngay cả những "tân binh" vừa cập bến thị trường xe chưa lâu như Hyundai Stargazer cũng đang được áp dụng mức giảm tiền mặt từ 20-30 triệu đồng, tùy đại lý.

Loạt xe mới chờ ra hàng

Bên cạnh các chương trình ưu đãi, thị trường ôtô Việt Nam tháng cuối năm cũng trở nên sôi động hơn hẳn với thông tin nhận đặt cọc nhiều mẫu xe "hot".

VinFast VF5 thuộc phân khúc SUV hạng A, đã bắt đầu nhận cọc. Ảnh: VinFast
VinFast VF5 thuộc phân khúc SUV hạng A, đã bắt đầu nhận cọc. Ảnh: VinFast 

Trước tiên phải kể đến sự kiện VinFast công bố giá bán chính thức và nhận cọc mẫu SUV điện cỡ A, VF 5. Giá xe VinFast VF 5 là điểm tạo sức hút lớn khi chỉ niêm yết ở mức 458 triệu đồng, chưa kể ưu đãi 20 triệu đồng dành cho khách hàng tiên phong

Phía đại lý Toyota đang bắt đầu chào hàng Innova 2023 và Hilux 2023 với loạt nâng cấp vượt trội và rất đáng mong chờ. Trong đó, mẫu xe Toyota Hilux mới đã được tiết lộ giá dự kiến ở mức 1,05 tỉ đồng.

(Theo: laodong.vn)