trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô

Mitsubishi Outlander PHEV sắp được bổ sung phiên bản Ralliart hiệu suất cao?

Theo nhiều đồn đoán, Mitsubishi Outlander PHEV có vẻ sắp được bổ sung một phiên bản Ralliart hiệu suất cao.

Theo đó, năm 2022, Mitsubishi đã “hồi sinh” phân nhánh thể thao Ralliart sau khoảng 12 năm khai tử. Hãng xe Nhật dự định sẽ sử dụng phân nhánh này để đa dạng hóa đội hình xe thể thao/hiệu suất cao của mình.

Theo tạp chí Best Car của Nhật Bản, Mitsubishi sẽ ra mắt mẫu Outlander PHEV Ralliart vào quý III tới. Nguyên bản xe lấy từ concept Vision Ralliart ra mắt vào năm 2023.

 

Thông tin này hiện vẫn chưa được hãng xe Nhật xác thực. Tuy nhiên, nếu là sự thật, Mitsubishi Outlander PHEV Ralliart sẽ là dòng xe hiệu suất cao "hoàn chỉnh" đầu tiên của thương hiệu con trên.

Mitsubishi Outlander PHEV Ralliart chắc chắn sẽ được nâng cấp thiết kế hầm hố và thể thao hơn. Ngoài bộ bodykit, bản Ralliart còn được gia cố khung gầm và tinh chỉnh hệ thống treo để hỗ trợ trải nghiệm lái thể thao lẫn off-road.

Công suất tham khảo của Mitsubishi Outlander PHEV Ralliart có thể là 286 mã lực, cao hơn một chút so với mốc 248 đơn vị của bản hybrid tiêu chuẩn.

Dự kiến, mẫu xe hiệu suất cao này sẽ có giá dao động từ 5,5 - 6 triệu yên, (tương đương 901,2 - 983,1 triệu VNĐ). 

Bên cạnh việc ra mắt Mitsubishi Outlander PHEV Ralliart, trong tương lai có thể hãng xe Nhật cũng sẽ giới thiệu một bản hiệu suất cao cho bán tải Triton.

(Nguồn https://xehay.vn/mitsubishi-chuan-bi-trinh-lang-phien-ban-hieu-suat-cao-cua-outlander-manh-gan-300-ma-luc.html)

xe mới về

Sieu Thi Oto Anh Ly