trang chủ tin tức xe Đánh giá xe
Đánh giá xe Toyota Corolla Cross 2022: Chiếc SUV B+ đáng tiền Đánh giá xe Toyota Corolla Cross 2022: Chiếc SUV B+ đáng tiền

Toyota Corolla Cross nằm ở giữa phân khúc B và C gầm cao, từ khi ra mắt đây luôn là mẫu xe có doanh số tốt trong phân khúc. Vừa qua, Toyota Cross 2022 được giới thiệu với thay đổi như tất cả các phiên bản bổ sung thêm ga tự động thích ứng toàn giải tốc độ, và chuẩn khí thải Euro5.

 • So sánh giá Honda Civic với các đối thủ cạnh tranh
  So sánh giá Honda Civic với các đối thủ cạnh tranh

  Civic thế hệ thứ 11 thay đổi thiết kế, trang bị nhiều công nghệ cùng tính năng an toàn, bán ra 3 phiên bản, giá giảm so với bản cũ.

  Ngày 16/2, Honda Việt Nam ra mắt Civic thế hệ mới. Mẫu sedan cỡ C có giá giảm so với thế hệ cũ. Mức giảm nhiều nhất là 59 triệu cho bản RS, từ 929 triệu xuống 870 triệu đồng. Civic G giảm 19 triệu, từ 789 triệu xuống 770 triệu đồng. Trong khi bản thấp nhất, Civic E tăng một triệu, từ 729 triệu lên 730 triệu đồng.

  Mẫu sedan cỡ C thế hệ mới của Honda cạnh tranh với những đối thủ đáng gờm như Kia K3, Toyota Altis, Mazda3, Hyundai Elantra, MG5.

 • Đánh giá xe vios cũ 2013
  Đánh giá xe vios cũ 2013

  Toyota vốn là thương hiệu sản xuất các dòng xe sedan số 1 của Nhật Bản, do đó các dòng xe của hãng này luôn hội tụ được rất nhiều ưu điểm nổi bật.

  Thậm chí ngay cả khi mua xe cũ, bạn vẫn có được những lợi ích vượt trội hơn hẳn so với việc mua xe đến từ các thương hiệu khác.

  Đặc biệt, với những người có thu nhập thấp nhưng mong muốn mua xe ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại và làm việc thì lựa chọn xe Toyota Vios cũ được xem là giải pháp hàng đầu. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến là dòng xe vios cũ 2013.

 • Đánh giá chi tiết xe Toyota Corolla Altis 2022
  Đánh giá chi tiết xe Toyota Corolla Altis 2022

  Mẫu sedan hạng C của Toyota lần đầu có trang bị động cơ hybrid và gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense, ra mắt trực tuyến với ba phiên bản, ngày 9/3.